Đồ chơi trẻ em - Đồ chơi cho bé - Đồ chơi LEGO - Ô tô đồ chơi - Xe trẻ em các loại
Danh mục
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KM

Rất nhiều đồ chơi cho bé, đồ chơi thông minh, xe đồ chơi giá sốc số lượng có hạn dành riêng cho khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mại. MỘT BƯỚC duy nhất chỉ cần nhập địa chỉ EMAIL vào khung bên dưới

Lượt xem: 2343

LBX-042

Mã sản phẩm : lbx-042

Mô hình LBX - Đấu Sĩ Dot-Phasor LBX042 tạo hình đấu sĩ Dot-Phasor mình mặc áo giáp oai vệ với chiếc mũ có hệ thống vũ khí hiện đại. Đấu sĩ sử dụng thanh gươm vàng uy quyền, có thể tiêu diệt kẻ ác nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Mô hình được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp hoàn hảo nên bạn có thể yên tâm cho bé chơi lâu dài.

369.000đ
Số lượng:

  Thông tin sản phẩm

  Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

  Mô hình LBX được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo độ bền, đẹp hoàn hảo. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho bé khi chơi lắp ráp.

  Tạo hình robot chiến đấu Dot-Phasor oai vệ

  Mô hình LBX - Đấu Sĩ Dot-Phasor LBX042 tạo hình đấu sĩ Dot-Phasor mình mặc áo giáp oai vệ với chiếc mũ có hệ thống vũ khí hiện đại. Đấu sĩ sử dụng thanh gươm vàng uy quyền, có thể tiêu diệt kẻ ác nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Tay và chân của chàng đầu sĩ này có biên độ hoạt động rộng nên bé có thể điều khiển linh hoạt hơn khi chơi. Sản phẩm có nhiều màu sắc sẽ kích thích thị giác giúp bé thêm phần hứng thú khi chơi.

  Không cần dùng keo dính

  Bé có thể lấy các chi tiết để lắp ráp Mô hình LBX một cách dễ dàng mà không cần dùng kìm hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác khi lấy các mảnh ghép ra khỏi khung rãnh. Giữa các chi tiết có các khớp nối chính xác giúp bé cố định mối lắp ráp ổn định mà không cần keo dính.

  Rèn luyện tay – mắt linh hoạt

  Cùng chơi với Mô hình, bé không chỉ biết cách sử dụng tay để lắp ráp các chi tiết 1 cách khéo léo mà còn phối hợp tay – mắt linh hoạt hơn. Ngoài ra, khi bé chơi lắp ráp, bé cũng sẽ tập luyện được tính kiên nhẫn và phát huy khả năng tư duy.

  Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bé từ 8 tuổi trở lên.
   

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật