Đồ chơi trẻ em - Đồ chơi cho bé - Đồ chơi LEGO - Ô tô đồ chơi - Xe trẻ em các loại
Danh mục
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KM

Rất nhiều đồ chơi cho bé, đồ chơi thông minh, xe đồ chơi giá sốc số lượng có hạn dành riêng cho khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mại. MỘT BƯỚC duy nhất chỉ cần nhập địa chỉ EMAIL vào khung bên dưới

Lượt xem: 2195

Máy bay ĐKTX Syma X8W có Camera HD

Mã sản phẩm : x8w

X8W là máy bay quay phim của hãng Syma, với khả năng bay gần 150m, thời gian bay lên tới 15p, cho phép người chơi xem hình qua smartphone hoặc máy tính bảng.

2.270.000đ
Số lượng:

  Mô tả sản phẩm: 
  X8W có kích thước lớn, vẻ ngoài hầm hố, cứng cáp, các chi tiết được cắt gọt gọn gàng, tinh tế, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, dễ khiến người ta liên tưởng đến dòng máy bay cao cấp DJI Phantom.
  Sử dụng 4 cánh lớn cùng 4 động cơ to khỏe, có thể nói là to nhất trong các dòng máy bay phổ thông hiện giờ, X8W kháng gió cực tốt, dư sức khiêng theo những camera thể thao phổ biến hiện giờ như GoPro, Xiaomi Yi, SJ4000, Mobius, HD808, Y3000… cùng một gimbal loại nhẹ. Do đó khi bạn muốn nâng cấp camera thì X8W vẫn có thể đáp ứng được.
  Cũng nhờ kích thước động cơ lớn mà X8W có thể mang theo pin dung lượng lớn, cho thời gian bay lên tới 12 phút nếu quay phim. Còn nếu thời tiết tốt, tháo camera và vành bảo vệ để giảm trọng lượng, X8W thậm chí có thể bay tới 14 phút! Đây là thời gian bay lâu nhất hiện nay đối với các máy bay có mức giá thấp.

  Sử dụng bộ điều khiển thế hệ mới, sóng 2.4GHz, máy bay trang bị hệ thống cân bằng 6 trục, X8W có sự ổn định cực cao, cho tầm bay lên tới 150m. Không những thế, nhiều máy bay có thể bay trong cùng một khu vực mà không lo nhiễu hay trùng sóng.


  Thông số kỹ thuật
  Thương hiệu: Syma
  Tên: Syma X8W
  Màu: Trắng/Đen/Cam
  Tần số sóng điêu khiển: 2.4G
  Số kênh: 4CH
  Khoảng cách điều khiển: 150m

  Ứng dụng chạy trên hệ điều hành: iOS/Android
  Thời gian bay: 12-15p
  Thời gian sạc: Hơn 2 giờ
  Pin: 7.4V 2000mAh Li-on 
  Kích thước pin: 9 x 3 x 1.5cm
  1 x Sách hướng dẫn
   

  Video hướng dẫn sử dụng:

  Video test sản phẩm:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật