Đồ chơi trẻ em - Đồ chơi cho bé - Đồ chơi LEGO - Ô tô đồ chơi - Xe trẻ em các loại
Danh mục
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KM

Rất nhiều đồ chơi cho bé, đồ chơi thông minh, xe đồ chơi giá sốc số lượng có hạn dành riêng cho khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mại. MỘT BƯỚC duy nhất chỉ cần nhập địa chỉ EMAIL vào khung bên dưới

Lượt xem: 3387

Nhà thông minh 739

Mã sản phẩm : 1389739

- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hai, an toàn cho bé khi chơi. - Sản phẩm có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm, giúp bé vui chơi thích thú khi chơi và và kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé. - Sản phẩm có nhiều khối hình có kiểu dáng khác nhau, giúp bé vận dụng khả năng tư duy của bản thân để xếp đúng khối hình vào đung vị trí. - Sản phẩm có nhiều họa tiết in ngộ nghĩnh, giúp bé không chỉ chơi vui vẻ mà còn giúp bé làm quen với chữ số, đồ vật. - Khi bé bấm vào các phím trên nốt nhạc, tạo ra những âm thanh, giai điệu vui tai kích thích thính giác của bé phát triển.

290.000đ
Số lượng:

  - Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hai, an toàn cho bé khi chơi.
  - Sản phẩm có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm, giúp bé vui chơi thích thú khi chơi và và kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bé.
  - Sản phẩm có nhiều khối hình có kiểu dáng khác nhau, giúp bé vận dụng khả năng tư duy của bản thân để xếp đúng khối hình vào đung vị trí.
  - Sản phẩm có nhiều họa tiết in ngộ nghĩnh, giúp bé không chỉ chơi vui vẻ mà còn giúp bé làm quen với chữ số, đồ vật.
  - Khi bé bấm vào các phím trên nốt nhạc, tạo ra những âm thanh, giai điệu vui tai kích thích thính giác của bé phát triển.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật