Đồ chơi trẻ em - Đồ chơi cho bé - Đồ chơi LEGO - Ô tô đồ chơi - Xe trẻ em các loại
Danh mục
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KM

Rất nhiều đồ chơi cho bé, đồ chơi thông minh, xe đồ chơi giá sốc số lượng có hạn dành riêng cho khách hàng đăng ký nhận thông tin khuyến mại. MỘT BƯỚC duy nhất chỉ cần nhập địa chỉ EMAIL vào khung bên dưới

Lượt xem: 2951

Xe tập đi cho bé Etic C999

Mã sản phẩm : c999

Xe tập đi cho bé Etic C999 được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, chỉ tiến không lùi được, giúp bé không bị ngã. Sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên an toàn, nhiều màu sắc bắt mắt, thu hút ánh nhìn của trẻ, giúp kích thích thị giác và tập cho bé nhận biết màu sắc xung quanh. Chiếc xe với hình những chú gà ngộ nghĩnh để lại ấn tượng cho bé ngay lần đầu nhìn thấy. Đây sẽ là người bạn đồng hành thân thiết với bé ngay từ những bước đi đầu tiên

180.000đ
Số lượng:

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Xe tập đi được thiết kế khoa học có 4 bánh bằng gỗ, hoạt động theo cơ chế chỉ đi tiến không đi lùi được, đảm bảo an toàn cho bé.
  • Vòng cao su chống trượt được gắn ở mỗi bánh xe làm tăng ma sát giữa bánh và nền nhà, giúp xe đứng vững để bé dựa vào không bị ngã.
  • Xe tập đi Etic C999 tạo ra những tiếng kêu lốc cốc vui nhộn trên mỗi bước đi của bé. Tiếng kêu được tạo ra nhờ cơ chế giã gạo, mỗi vòng quay của bánh xe sẽ nâng 3 con gà lên và rơi tự do xuống mặt gỗ.

  Lý do mẹ nên chọn sản phẩm Xe tập đi Etic C999 cho bé:

  • Âm thanh lách cách phát ra từ những chú chim nhỏ nhắn tạo sự vui tai, kích thích tính giác của bé phát triển.
  • Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng sẽ hướng ánh nhìn của bé, tập cho bé bắt đầu làm quen với màu sắc xung quanh, thị giác của bé sẽ phát triển hơn.
  • Loại xe này khắc phục được các nhược điểm của xe tập đi bằng nhựa tròn có ghế ngồi trong, bằng cách giúp bé tăng tính chủ động trong di chuyển, tập luyện cách giữ thăng bằng, giúp săn chắc cơ đùi, cơ cánh tay, tránh được tật vòng kiềng cho bé.
  • Xe được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn của trẻ em Việt Nam, kiểu dáng khoa học giúp bé tập đi theo cách hiệu quả và an toàn nhất.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật